Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Quảng Ngãi - Xoá ảnh trên iPhone

Xoá ảnh trên iPhone

Xoá ảnh trên iPhone có thể thực hiện theo nhiều cách khác nhau, chúng ta hãy chọn cách xoá ảnh nào là nhanh nhất và tối ưu nhất, đặc biệt là chúng ta muốn xoá hàng trăm, hàng nghìn bức ảnh cùng một lúc trên iPhone thì làm cách nào, sau đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện xoá ảnh trên iPhone 4, tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể áp dụng với tất cả các máy iPhone khác.

Hướng dẫn xoá ảnh trên iPhone nhanh nhất

Cách xoá từng ảnh trên iPhone.

Bước 1 : Khởi động ứng dụng hình ảnh Photos.

xoa anh iphone

Bước 2 : Chọn thư mục mà bạn muốn xoá ảnh ở đó

xaa anh tren iphone 4

Bước 3 : Chon vào mục Album và chọn tiếp Select ở trên cùng bên phải.

xoa anh tren iphone

Bước 4 : Chọn các bức ảnh mà bạn muốn xoá bằng cách bấm ngón tay vào để xuất hiện dấu tích V.

xoa anh tren iPhone

Bước 5 : Chọn Delete để đồng ý xoá vĩnh viễn các ảnh này.

Cách xoá nhiều ảnh trên iPhone.

Bước 1 : Chúng ta vẫn vào Photos > Chọn thư mục ảnh như bước 1 , sau đó chọn vào Photos dưới cùng bên trái như trong hình.

Bước 2 : Tại đây sẽ là toàn bộ các bức ảnh trong iPhone của bạn, để dễ nhìn và xoá đúng thời điểm bạn có thể bấm vào Year để vào xem theo từng năm.

Bước 3 : Chọn ảnh trong năm bạn cần xoá.

Bước 4 : Moment hiện ra bạn chọn vào Select ở trên cùng bên phải.

Bước 5 : Chọn những ảnh trong tháng của năm đó bằng cách chọn vào Select bên cạnh.

Bước 6 : Chọn biểu tượng thùng rác để xoá.

Bước 7 : Bấm Delete để đồng ý xoá toàn bộ mục này vĩnh viễn.

Như vậy như các bước đã hướng dẫn ở trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để xoá ảnh trên iPhone một cách nhanh chóng nhất, hi vọng là các bạn có thể tự thực hiện được trên máy của mình để giải phóng thêm không gian lưu trữ cho thiết bị. Ngoài ra các bạn đừng quên tải thêm các game đang được chơi nhiều nhất hiện nay trên iPhone đó là bắn cá ăn xu và Temple run 2