Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Quảng Ngãi - Cài nhạc chuông iPhone, Setup nhạc chuông iPhone 6, 6 Plus, 5s bằng iTunes

Cài nhạc chuông iPhone, Setup nhạc chuông iPhone 6, 6 Plus, 5s bằng iTunes

Việc cài nhạc chuông iPhone 6 thực hiện không khó và hiện nay có khá nhiều công cụ giúp chúng ta thực hiện công việc này như : iTunes, iTool, iFunbox hay Cydia. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài nhạc chuông cho iPhone 6 bằng iTunes. Như đã biết, iTunes cũng hỗ trợ tạo nhạc chuông iPhone rất dễ dàng.

Cài nhạc chuông iPhone, Setup nhạc chuông iPhone 4, 6, 6 Plus, 5s bằng iTunes

Bước 1 : Cài đặt iTunes phiên bản mới nhất cho máy tính của bạn.

Bước 2 : Khởi động iTunes lên và mở file nhạc bạn muốn cài nhạc chuông lên bằng iTunes, hoặc bấm chuột phải vào bài nhạc khi trong danh sách list nhạc iTunes rồi chọn Info.

cai nhac chuong iphone

Bước 3 : Giao diện hiển thị như trong hình rồi bấm OK.

cai nhac chuong iPhone 6 Plus

Bước 4 : Bấm lại chuột phải vào file âm thanh đó và chọn Create AAC Version.

Bước 5 : Đoạn nhạc sẽ được phát và chọn chuột phải 1 lần nữa và bấm Show in Windows Explorer. Trên máy tính sẽ xuất hiện file bạn tạo đuôi .mp3 nhưng nhạc chuông iPhone ở định dạng M4A.

cai nhac chuong iphone nhanh

Bước 6 : Bấm chuột phải vào file .mp3 đó và đổi tên đuôi thành .m4a.

setup nhac chuong iphone

Bước 7 : Kéo file này vào itunes hoặc Open with itunes để add vào thư viện Tones

nhac chuong iphone

Bước 8 : Kết nối iPhone 6 của bạn với máy tính và tiến hành đồng bộ.

cai nhac chuong iphone 5

Bước 9: Mở iPhone và vào cài đặt nhạc chuông bằng bài hát vừa tạo.

cai nhac chuong iphone 4s

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để cài nhạc chuông iPhone theo ý mình, tạo cá tính riêng; ngoài ra iPhone 6 chơi game rất mượt, đặc biệt là game Asphalt 8, bạn sẽ như đang ngồi trên xe đua thực thụ hãy trải nghiệm nhé.

Nếu như sử dụng điện thoại Android, các bạn cũng có thể cài nhạc chuông android để setup nhạc chuông mỗi khi có tin nhắn mới tới.