Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Quảng Ngãi - Kiểm tra bảo hành iPhone, cách check thời gian Active iPhone, iPad

Kiểm tra bảo hành iPhone, cách check thời gian Active iPhone, iPad

Kiểm tra bảo hành iPhone, check thời gian Active của iPhone, iPad là công việc mà bất cứ người dùng nào dù mua mới hay mua sản phẩm cũ đều quan tâm. Nhằm đáp ứng nhu cầu của độc giả, 9Mobi xin hướng dẫn các bạn cách kiểm tra bảo hành, kiểm tra Active iPhone, ipad của bạn.

Đây là cách kiểm tra bảo hành, nếu muốn kiểm tra, check imei mời bạn xem bài viết Cách check imei iPhone

Các bước để kiểm tra bảo hành, kiểm tra thời gian Active iPhone, iPad

Bước 1. Đầu tiên, bạn cần tìm số seri của điện thoại. Bạn hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để biết chính xác số seri của điện thoại:

Vào Cài đặt (Settings) –> Cài đặt chung (General) –> Giới thiệu (About)

Di chuyển xuống phía dưới, bạn sẽ tìm thấy số IMEI thiết bị của mình.

kiem tra bao hanh iphone

Bước 2. Truy cập vào trang web: http://www.apple.com/ hoặc click VÀO ĐÂY, sau đó bấm vào biểu tượng 2 gạch ngang rồi bấm tiếp vào Support.

xem bao hanh cua iphone

Bước 3. Bấm tiếp vào Service SuportCheck Service & Support Coverage, nhập số IMEI vào ô trống rồi bấm Continue

Bước 4. Tình trạng bảo hành của iPhone/iPad của bạn sẽ được hiển thị. Nếu số seri không chính xác hoặc không chính hãng của Apple, bạn không thể kiểm tra thông tin về tình trạng bảo hành.

Những thông tin bao gồm:

1. Tên điện thoại và số IMEI

2. iPhone đã được Active

3. Đã hết thời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng của Apple

4. Thời gian bảo hành của máy là 1 năm, hiện tại máy iPhone 6 vẫn còn bảo hành đến ngày 8/4/2016

- Hệ thống báo "Please activate iPhone" tức là máy của bạn chưa được Active

- Nếu máy vẫn còn bảo hành, tại dòng "Repairs and Service Coverage :Active" sẽ hiển thị ngày tháng bảo hành cụ thể

Với các bước trên đã hướng dẫn các bạn có thể tự kiểm tra bảo hành iPhone của mình tại nhà để xem thời gian bảo hành như thế nào rồi đấy.