Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Quảng Ngãi - Cách quay phim màn hình Sony Xperia Z3 và Z3 Compact không dùng phần mềm

Cách quay phim màn hình Sony Xperia Z3 và Z3 Compact không dùng phần mềm

Quay phim màn hình thực sự cần thiết khi muốn hướng dẫn cho ai đó thực hiện các bước trên điện thoại bằng video sẽ dễ hiểu hơn rất nhiều, để sử dụng tính năng này trên Sony Z3 cũng như Z3 Compact chúng ta làm như sau:

Bước 1 : Nhấn và giữ phím nguồn trong vòng vài giây.

Bước 2 : Bấm vào nút Record Screen

hướng dẫn quay phim màn hình Sony Xperia Z3

Bước 3 : Một cửa sổ pop up hiện lên, bạn có thể chọn độ phân giải video (Full HD, HD, VGA) và hướng quay (dọc/ngang).

cách quay video màn hình Sony Xperia Z3

Bước 4 : Bạn còn có thể dùng Camera đằng trước để ghi lại khuôn mặt và lời nói của mình.

Bước 5 : Sau khi quay hoàn tất video được lưu trong bộ nhớ trong, mục Movies > Screen Recordings.

Lưu ý : Cửa sổ pop up không hiển thị trong video cuối.

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu và thực hiện quay phim màn hình trên Sony Xperia Z3 và Z3 Compact không dùng phần mềm, bên cạnh đó bạn hãy tải thêm các game đua xe đang hot hiện nay về để giải trí những lúc rảnh rỗi.