Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Quảng Ngãi - Khắc phục lỗi Wifi tự động bật trên Sony Xperia

Khắc phục lỗi Wifi tự động bật trên Sony Xperia

Đối với các Smartphone Sony Xperia như Xperia C3, Sony Xperia Z ( Z1, Z2, Z3, Z4)...thường gặp tình trạng Wif tự động được bật lên khi đến những nơi bạn đã từng sử dụng Wifi khiến điện thoại của bạn nhanh hết pin, sử dụng vào mạng những lúc không cần thiết làm bạn khó chịu, đây là một tính năng thông minh của các Smartphone Sony Xperia do bạn vô tình kích hoạt tính năng Wifi dựa trên vị trí, sau đây là cách khắc phục lỗi này một cách đơn giản mà triệt để.

Ngoài ra bạn đọc quan tâm hãy xem thêm bài viết Sửa lỗi tự động tắt nguồn trên iPhone 5

Khắc phục lỗi Wifi tự động bật trên Sony Xperia

- Nguyên nhân: Chức năng Wifi dựa trên vị trí đã được bật

- Cách khắc phục: Tắt chức năng Wifi dựa trên vị trí trên Sony Xperia

Bước 1: Chúng ta vào Menu ứng dụng trên Sony Xperia

loi Wifi tu dong bat tren Sony Xperia

Bước 2: Chọn tiếp vào mục Cài đặt

cach sua loi Wifi tu dong bat tren Sony Xperia

Bước 3: Tiếp tục xuống phần Quản lý pin

Bước 4: Chọn tắt mục Wifi dựa trên vị trí bằng cách kéo thanh gạt sang OFF như dưới hình.

Như vậy với hướng dẫn trên đây chúng tôi đã giúp các bạn khắc phục được lỗi Wifi tự động bật trên Sony Xperia, demo được thực hiện trên Sony Xperia và các Smartphone Sony Xperia khác cũng được thực hiện tương tự, tính năng này cũng rất hay nếu bạn đọc muốn sử dụng chức năng tự động bật Wifi dựa trên vị trí này có thể làm theo các bước như trên là kéo thanh gạt ở bước 4 sang ON.