Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Quảng Ngãi - Sửa lỗi Zenfone không nhận kết nối với máy tính

Sửa lỗi Zenfone không nhận kết nối với máy tính

Với lỗi không nhận kết nối thiết bị Zenfone Android với máy tính nếu Zenfone của bạn chưa có hỏng hóc gì có thể do bạn chưa kích hoạt chế độ USB Debugging, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bật Chế Độ USB Debugging trên Android 4.2 :

Cách 1: Vào Settings -> About và bấm liên tục 7 lần vào mục Build number cho đến khi màn hình xuất hiện dòng chữ You are now a developer!

zenfone khong nhan ket noi may tinh

Cách 2 : Nếu trong phần About không có mục Build number thì bạn vào Settings -> About -> Software Information và cũng bấm liên tục 7 lần vào mục Build number để bật Developer options.

zenfone khong nhan ket noi may tinh

Sau đó vào Settings ->Deverloper Option chuyển Off sang On và bật USB Debugging

Bật Chế Độ USB Debugging trên Android 4.1 và 4.0:

Bạn vào Settings -> Developer options chuyển từ Off sang On -> chọn USB debugging

Cách Bật Chế Độ USB Debugging với Android 2.3 trở xuống:

Bạn vào Settings >Applications >Development > và check chọn USB debugging.

Tuỳ vào thiết bị của bạn đang chạy phiên bản Android bao nhiêu, hãy chọn cho mình cách mở phù hợp là bạn đã có thể sử dụng kết nối Zenfone của mình với máy tính bình thường.