Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Quảng Ngãi - Top điện thoại oppo có giá dưới 3 triệu hot nhất hiện nay

Top điện thoại oppo có giá dưới 3 triệu hot nhất hiện nay

Điện thoại oppo giá dưới 3 triệu là chiếc smartphone giá rẻ sẽ giúp bạn rất nhiều tác vụ, công việc. Oppo là hãng sản xuất mới có mặt tại thị trường di động Việt Nam trong vài năm gần đây. Nhưng những thành công mà Oppo nhận được thì không hề nhỏ so với các đối thủ nặng ký khác như LG hay Sony, hay HTC...Với giá thành tương đối phù hợp với nhiều loại mẫu smartphone, nên hầu như bất cứ ai cũng có khả năng sở hữu một chiếc smartphone Oppo với đầy đủ các tính năng. Dưới đây là top điện thoại Oppo giá dưới 3 triệu hot nhất hiện nay.

điện thoại oppo có giá dưới 3 triệu

1. Oppo YoYo R2001
Xem giá Oppo YoYo R2001 - 2 sim (Chỉ từ 1.890.000 đ )

Oppo Yoyo R2001 là một chiếc smartphone oppo giá tầm 3 triệu tầm trung có chất lượng khá tốt. Điện thoại Oppo YoYo R2001 sở hữu màn hình rộng 4.7 inch QHD 540 x 960 pixel giúp hiển thị màn hình sắc nét, rõ ràng khi người dùng lướt web, đọc sách, xem phim...Ngoài ra, màn hình kết hợp với tấm nền iPS cho bạn hình ảnh có độ chi tiết cao, màu sắc đẹp hơn.

Vỏ ngoài của Oppo Yoyo R2001 được thiết kế vỏ ngoài bằng nhựa với màu trắng ngà khá đẹp và sáng, và cạnh bên của Oppo Yoyo R2001 còn được bao quanh bởi một đường viền kim loại tạo nên dáng vẻ cứng cáp, khỏe khoắn cho thiết bị.

điện thoại oppo giá rẻ

Oppo Yoyo R2001 được trang bị vi xử lý lõi tứ của MediaTek có tốc độ 1.3GHz. Đây là dòng chip dành riêng cho các smartphone tầm trung với ưu điểm chạy êm, mát và hoạt động khá mượt mà trên hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean.

Oppo sử dụng giao diện mang cá tính riêng với phiên bản Color OS 1.2, bên trong có giao diện đẹp, mượt mà và được tích hợp khá nhiều tính năng đặc trưng như chạm hai lần để mở màn hình, sử dụng các hình vẽ đơn giản để có thể khởi chạy các ứng dụng.

2. Oppo Joy 3
Xem giá Oppo Joy 3 (Chỉ từ 1.490.000 đ )

Oppo Joy 3 được trang bị vi xử lý 4 nhân mạnh mẽ với chipset MediaTek MT6582M (Quad-core 1.3 GHz) tốc độ xung nhịp có thể lên đến 1.3 Ghz, cùng với bộ nhớ Ram 1 Gb sẽ giúp cho Oppo Joy 3 hoạt động tốt hơn, chạy nhiều ứng dụng cùng lúc không treo và có thể xử lý đa nhiệm tốt hơn.

Ngoài ra, chiếc điện thoại opp giá chưa đến 3 triệu này còn sở hhữu thêm chip đồ họa Mali - 400MP2 dùng để xử lý các ứng dụng liên quan tới đồ họa hoặc dùng để chơi game 3D có cấu hình cao như hiện nay không bị giật, lag…

với 3 triệu mưa được điện thoại oppo nào

Với bộ nhớ trong 4GB hỗ trợ mở rộng bằng thẻ nhớ ngoài, người dùng có thể thoải mái cài đặt các ứng dụng, chương trình game, ca nhạc...mà mình yêu thích.

Oppo Joy 3 sở hữu màn hình cảm ứng 4.5 inch với độ phân giải 480 x 854 pixels cùng với màn hình LCD và công nghệ IPS sẽ cho bạn hình ảnh chất lượng cao, rõ nét cùng với camera chính có độ phân giải 5MP kết hợp với tính năng chụp ảnh toàn cảnh và đèn flash giúp bạn có những bức ảnh đẹp hơn và chất lượng hơn.

3. Oppo Neo 5
Xem giá Oppo Neo 5 (Chỉ từ 1.950.000 đ )

Oppo Neo 5 sở hữu màn hình cảm ứng 4.5 inch độ phân giải FWVGA 480 x 854 pixels kết hợp với công nghệ màn hình IPS giúp hình ảnh trung thực sắc nét không khác gì một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Ngoài ra, với Oppo Neo 5 các bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi đeo găng tay mà vẫn có thể sử dụng máy như bình thường với màn hình cảm ứng cực kỳ nhạy.

3 smartphone oppo có giá dưới 3 triệu

Oppo Neo 5 có giá cao hơn so với 2 người anh em trên nên cũng được trang bị camera độ phân giải "khủng" hơn với 8MP sử dụng công nghệ cảm biến BSI CMOS có khả năng nhận dạng khuôn mặt khi chụp kết hợp với cụm đèn flash phía sau giúp hình ảnh vô cùng sắc nét và chân thực.

Oppo Neo 5 được trang bị vi xử lý MediaTek - MTK 6582 lõi tứ với tốc độ lên đến 1.3 Ghz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 32GB, chạy hệ điều hành Android 4.4 giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị khi xem phim trực tuyến HD, chơi game 3D mà không lo bị giật hay lag.

Trên đây là 3 chiếc điện thoại Oppo có giá dưới 3 triệu đang được các tín đồ smartphone yêu thích và ưa chuộng. Hi vọng với những thông tin trên, các bạn có thể đưa ra quyết định nên mua chiếc điện thoại nào phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình. Nếu các bạn có tài chính dư giả, muốn sở hữu chiếc điện thoại cấu hình mạnh mẽ hơn với giá cao hơn thì có thể lựa chọn Oppo R7 và Oppo R7 Lite. Đây là 2 mẫu điện thoại Oppo có giá 6 triệu sở hữu thiết kế cực đẹp, cấu hình tốt và camera khủng.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách chụp màn hình Oppo để biết cách chụp ảnh và lưu lại những hình ảnh đẹp trên chiếc điện thoại của mình nhé

Khi sử dụng Oppo Neo 5 với hệ điều hành Android mới nhất, ngoài những trò chơi, game mobile hấp dẫn, thì những ứng dụng chat cũng không thể không cài đặt lên máy. Zalo là một trong những ứng dụng chat khá HOT. Bạn có thể tải Zalo về Oppo Neo 5 để chat chit với bạn bè, người thân.