Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Quảng Ngãi - Tắt tự động ghi âm cuộc gọi Zenfone

Tắt tự động ghi âm cuộc gọi Zenfone

Tương tự như các mẫu điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay, khi sử dụng Zenfone 5 hay Zenfone 2 người dùng hoàn toàn có thể ghi âm cuộc gọi Zenfone mà mình muốn hoặc cũng có thể bật tự động ghi âm tất cả các cuộc gọi trên Zenfone 5. Tuy nhiên nếu bất tiện hãy tắt nó đi.

HƯỚNG DẪN TẮT TỰ ĐỘNG GHI ÂM CUỘC GỌI ZENFONE

Tương tự như việc thiết lập để tìm Zenfone bị mất, việc đầu tiên bạn cần vào Cài đặt - Setting của Zenfone -> các bạn chọn Cài đặt cuộc gọi như hình bên dưới.

tat tu dong ghi am cuoc goi

Chọn Tự ghi âm cuộc gọi...

tat tu dong ghi am cuoc goi zenfone

Bỏ dấu tích tại mục Tự ghi âm điện thoại bằng cách chạm nhẹ vào -> Như vậy, chúng ta đã tắt ghi âm cuộc trên Zenfone thành công

tat tu dong ghi am cuoc goi zenfone

Như vậy các bạn đã biết cách tắt tự động ghi âm cuộc gọi Zenfone của mình qua một số bước khá đơn giản nêu trên. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm cách Root Zenfone mà chúng tôi thực hiện trước đó.