Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Quảng Ngãi - Cách đổi mật khẩu Gmail, Facebook, iCloud, Garena, liên minh, đột kích

Cách đổi mật khẩu Gmail, Facebook, iCloud, Garena, liên minh, đột kích

Các phần mềm, dịch vụ, game như Gmail, Facebook, Garena, Đột Kích đều cần mật khẩu như là một phương thức bảo mật tài khoản và dữ liệu cá nhân trong game và dịch vụ. Quan trọng là vậy nhưng trên thực tế, có rất nhiều người ít quan tâm tới việc bảo vệ tài khoản dịch vụ cá nhân như Gmail, Facebook, iCloud, Garena. Điều này dẫn tới những nguy cơ bị mất nick và mất dữ liệu cá nhân khá phổ biến.

CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU GMAIL, FACEBOOK, ICLOUD, GARENA, LIÊN MINH, ĐỘT KÍCH

Cách Đổi Mật Khẩu Garena

Đổi mật khẩu Garena nói chung hay đổi mật khẩu Liên Minh Huyền thoại nói riêng rất quan trọng, nếu bạn đang sở hữu các tài khoản game Fifa Online 3 hay Liên Minh huyền thoại khi chơi trên Garena thì bạn cần lưu ý thường xuyên đổi mật khẩu Garena để bảo mật tài khoản. Trên thực tế đã có rất nhiều người dùng tài khoản Garena đã bị hack và bị mất hết tài sản trong game.

cach doi mat khau gmail facebook icloud garena lien minh dot kich

Điều này xuất phát từ sự sơ ý của người dùng khi để lộ mật khẩu, và đặc biệt là dùng các mật khẩu dễ, không có thói quen đổi mật khẩu Garena hay đổi mật khẩu Liên Minh thường xuyên. Lúc này khi nghĩ đến việc đổi mật khẩu Garena hay đổi mật khẩu Liên Minh đã quá muộn do nick bị hack toàn bộ tài sản hoặc bị đổi mật khẩu khác. Do đó cách tốt nhất, định kỳ khoảng vài tháng người dùng cần đổi mật khẩu Garena để bảo vệ tài khoản tốt nhất.

Đổi Mật Khẩu Gmail

Gmail là một dịch vụ thư điện tử khá phổ biến và điều này cũng dẫn tới việc nhiều thông tin và dữ liệu cá nhân được chia sẻ trên Gmail cần được bảo vệ tốt hơn so với nhiều dịch vụ khác.

cach doi mat khau gmail facebook icloud garena lien minh dot kich 2

Đổi mật khẩu Gmail là một trong những cách bảo mật đơn giản mà hữu hiệu nhất, khi đã tạo được thói quen đổi mật khẩu Gmail thường xuyên, bạn có thể tránh tình trạng bị hacker hay kẻ xấu lợi dụng đánh cắp mật khẩu Gmail để lấy thông tin của bạn. Ngoài ra, cần hiểu rằng, đổi mật khẩu Gmail giống như nhiều các đổi mật khẩu khác sẽ giúp tạo thói quen bảo vệ tài khoản cá nhân tốt hơn.

Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Facebook

Tương tự như Gmail, Facebook là một trong những dịch vụ mạng xã hội có tầm quan trọng nhất hiện nay đối với nhiều người dùng. Cũng bởi vậy, bảo vệ tài khoản Facebook an toàn bằng cách định kỳ đổi mật khẩu Facebook là việc cần làm mà tất cả người dùng Facebook cần biết.

cach doi mat khau gmail facebook icloud garena lien minh dot kich 3

Ngoài ra, việc đổi mật khẩu Facebook cũng tạo thói quen luôn chú ý tới các nguy cơ an toàn tài khoản cho người dùng. Đã có rất nhiều người do chủ quan không đổi mật khẩu Facebook và đặt mật khẩu quá dễ dẫn tới việc bị hack nick mà mất tài khoản Facebook. Do đó, hãy tự tạo cho mình nhiều mật khẩu tốt để thường xuyên đổi mật khẩu Facebook theo định kỳ nhé.

Cách Đổi Mật Khẩu ICloud

Tài khoản iCloud là tài khoản rất quan trọng giúp bạn lưu trữ dữ liệu hình ảnh, nhạc, tài liệu,...và cũng là tài khoản quan trọng để khóa máy, do đó việc phải ghi nhớ bảo mật và thường xuyên đổi mật khẩu tài khoản iCloud, Apple ID trở nên vô cùng quan trọng đối với người dùng iPhone, iPad. Để đổi mật khẩu tài khoản iCloud, bạn sẽ cần phải nhớ các thông tin câu hỏi bảo mật để xác thực danh tính với Apple. Ngay cả khi bạn quên mật khẩu iCloud, bạn có thể dựa vào các thông tin này để lấy lại mật khẩu iCloud dễ dàng.

cach doi mat khau gmail facebook icloud garena lien minh dot kich 4

Cách Đổi Mật Khẩu CF

Tài khoản game Đột Kích (CF) là tài khoản do công ty phát hành game VTC cung cấp và tài khoản này cũng thường là đối tượng của nhiều hacker chuyên đi lợi dụng để lấy đồ trong game của nhiều người dùng. Chỉ cần một chút sơ suất trong việc đặt mật khẩu, hay quên chưa thoát tài khoản Đột Kích, bạn hoàn toàn có thể bị mất nick CF, Đột Kích.

cach doi mat khau gmail facebook icloud garena lien minh dot kich 5

Cách giải quyết hiệu quả cho vấn đề này chính là việc đặt mật khẩu khó và thường xuyên đổi mật khẩu CF theo định kỳ khoảng vài tháng một lần để tránh bị những kẻ xấu nhòm ngó và tìm ra. Nếu trường hợp đã đổi mật khẩu CF nhưng vẫn bị hack nick và mật khẩu, bạn cần liên hệ trực tiếp tới nhà phát hành Đột Kích để yêu cầu bảo mật tài khoản sâu hơn.

Bảo vệ tài khoản dịch vụ luôn là một trong những nhiệm vụ quan trọng đối với bất cứ người dùng nào. Trong rất nhiều cách bảo vệ thì đổi mật khẩu chính là cách đơn giản và hiệu quả nhất. Hơn hết hãy tạo thói quen thay đổi mật khẩu định kỳ để bảo vệ tài khoản dịch vụ nhé.

Chúc các bạn thành công.

Nguồn: www.taimienphi.vn